Sửng số với cát-sê khủng của Hoài Linh

“Giá cát-xê của tầm khoảng 100 triệu, nếu biểu diễn ở phòng trà. Còn các show lẻ tẻ ở các chương trình lẻ tẻ thì có giá khoảng vài chục triệu vào dịp tết”.

Dư luận thường hay tập trung vào cát-xê các ngôi sao ca nhạc mà ít khi chú ý đến cát-xê của các danh hài, đâu biết rằng cát-xê của họ đâu kém cạnh.Theo một người giấu tên chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc tạp kỹ, muốn mời Hoài Linh nếu không có nhiều tiền, không bao giờ dám mơ tới.

20131207090348 hoai linh 1 Sửng số với cát sê khủng của Hoài Linh
Hoài Linh là danh hài có mức cát-xê không thua kém gì các ngôi sao ca nhạc.

Theo lời bầu show này: “Giá cát-xê của danh hài Hoài Linh tầm khoảng 100 triệu, nếu biểu diễn ở phòng trà. Còn các show lẻ tẻ ở các chương trình lẻ tẻ thì có giá khoảng vài chục triệu vào dịp tết”.

Ông bầu này cũng nói thêm: “Vào dịp tết, muốn mời Hoài Linh phải book show trước. Gần tết ông nội này chạy show túi bụi, một đêm cả chục show. Nếu đi diễn ở tỉnh thì ổng cũng nhận nhiều show ở các tỉnh gần nhau để dễ bề chạy liên tục từ tụ điểm này qua tụ điểm khác”.

Chủ phòng trà SGX đã từng chia sẻ việc mời Hoài Linh về phòng trà diễn. Sau vài lần thương thảo, anh chủ phòng trà này than vãn: “Cát-xê cả trăm triệu. Tình nghĩa, du di thì giá thấp nhất cũng khoảng 80 triệu….”.

Những tiết lộ về giá cát-xê của danh hài Hoài Linh cũng không phải là mới mẻ nhưng có lẽ sẽ gây cho nhiều người…choáng váng.

Từ trước đến giờ, mọi người chỉ quan tâm mức cát-xê của các ngôi sao ca nhạc như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà mà ít ai để ý đến mức cát-xê của các danh hài.

20131207090348 hoai linh 2 Sửng số với cát sê khủng của Hoài Linh
Hoài Linh trong một tiết mục giả gái.

Chuyện Hoài Linh chạy show tết, kiệt sức đến nhập viện đã từng xảy ra. Anh vốn bị cao huyết áp, tạng người gầy ốm, tuổi cũng không còn nhỏ, hàng đêm chạy nhiều show, rất dẫn đến quá sức.

Các tiểu phẩm hài của Hoài Linh đa phần là do anh tự viết kịch bản, tự đo ni đóng giày cho chính mình. Đây là một lợi thế, vì không phải tốn tiền tác quyền