Đàm Vĩnh Hưng: Hoài Linh mãi là “ân nhân” của cuộc đời tôi

Đàm Vĩnh Hưng luôn coi là “ân nhân” của cuộc đời mình

Giới showbiz Việt đều biết Hoài Linh đã nâng đỡ Mr. Đàm từ những ngày đầu gian khó nhất, đưa anh đến với số phận của mình – số phận của hàng đầu showbiz Việt. Đàm Vĩnh Hưng được cha mẹ Hoài Linh nhận làm con nuôi và anh được xem như người em trai thân thiết của này.

 

z8 thumb Đàm Vĩnh Hưng: Hoài Linh mãi là “ân nhân” của cuộc đời tôi

Hoài Linh và Mr. Đàm

Những ngày Đàm Vĩnh Hưng chập chững vào nghề, chính Hoài Linh đã chỉ cho anh biết điểm yếu, điểm mạnh trong giọng hát, cách khắc phục cũng như cách phát huy những ưu nhược điểm đó. Cũng chính danh hài Hoài Linh đã giúp Đàm Vĩnh Hưng tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp khi giúp chàng ca sỹ có chất giọng khàn đặc biệt thực hiện CD đầu tay “Tình ơi! Xin ngủ yên” gây nhiều tiếng vang, tiếp nối sau đó là những thành công khác.

Từ đó đến nay, Đàm Vĩnh Hưng luôn coi Hoài Linh là “ân nhân” của cuộc đời mình, cái ân mà không một thứ vật chất, của cải nào có thể đền đáp được. Nhiều lần, ông hoàng của làng nhạc Việt đã lên báo bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng của mình dành cho “ân nhân”.

Tuy nhiên, giữa Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh từng bị đồn có mối quan hệ yêu nhau. Để đáp lại tin đồn đó, Dương Triệu Vũ và Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng đã tung ra bộ ảnh cưới gây sốc. Trong đó, Hoài Linh hóa thân thành cô dâu còn Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là những chú rể.

Theo Phụ Nữ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n