Hoài Linh – Hoàng Sơn – Chí Tài với ”Đại náo học đường”

Sau Gia sư nữ quáiBóng ma học đường, đạo diễn tiếp tục thực hiện một bộ phim về đề trường lớp mang tên với sự tham gia của bộ ba – .

  Hoài Linh   Hoàng Sơn   Chí Tài với Đại náo học đường
Một cảnh nhân vật của bay từ trên cầu xuống ca nô do Hoài Linh điều khiến – Ảnh chụp từ trailer Đại náo học đường

Từng kết hợp ăn ý trong Gia sư nữ quái, bộ ba diễn viên hài Hoài Linh – Chí Tài – Hoàng Sơn tiếp tục phối hợp cùng nhau trong bộ phim Đại náo học đường. Tuy nhiên, không gian học đường trong bộ phim lần này có phần đặc biệt hơn với sự xuất hiện của những cậu “học trò cá biệt”.

Trong khi đó, Hiếu Hiền vào vai “đại bàng” của lớp, chuyên bắt nạt mọi người và sự xuất hiện của những cậu học trò này chính là mục tiêu chọc phá của anh.

 

 Hoài Linh   Hoàng Sơn   Chí Tài với Đại náo học đường
Bộ ba Hoài Linh – Hoàng Sơn – Chí Tài. Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

 Hoài Linh   Hoàng Sơn   Chí Tài với Đại náo học đường
Hiếu Hiền chuẩn bị cho một cảnh quay- Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Trong đoạn trailer chính thức vừa được tung ra, ngoài những tình huống hài hước còn có các pha hành động nghẹt thở do chính các danh hài thực hiện như cảnh Hiếu Hiền nhảy từ trên cầu cao xuống hay những cảnh rượt đuổi ngoạn mục bằng cano do chính danh hài Hoài Linh cầm lái.

Theo đạo diễn Lê Bảo Trung, Đại náo học đường không chỉ dành cho giới trẻ mà còn dành cho những ai từng trải qua thời học sinh với những ước mơ bay bổng, mang đến cho họ những khoảng lặng sâu lắng để nhìn lại.

 

 Hoài Linh   Hoàng Sơn   Chí Tài với Đại náo học đường
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh – Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Ngoài các vai nam chính, phim còn có sự tham gia của hai diễn viên nữ là ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Hiền Mai và những gương mặt trẻ được công đồng mạng yêu mến như Huỳnh Lập, Duy Khánh Zhou Zhou…

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 15.11.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n