Hoài Linh lại ‘độc quyền’ vào vai diễn trong phim tết 2014
Sau Nhà có năm nàng tiên, danh hài Hoài Linh lại tiếp tục ký hợp đồng độc quyền với nhà sản xuất để vào vai Sáu xe ôm trong Năm sau con lại về, dự kiến ra mắt khán giả vào mùa phim tết 2014.
|
Đây là bộ phim tiếp theo của đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu và nhà sản xuất Sóng Vàng sau thành công của bộ phim Nhà có 5 nàng tiên với doanh thu khá cao trong mùa phim tết 2013.
Năm sau con lại về thuộc thể loại hài, tâm lý xã hội, được chuyển thể từ vở kịch Đón con về của Sân khấu kịch 5B (TP.HCM).
Trong phim, Hoài Linh vào vai Sáu xe ôm, người hàng xóm tốt bụng, giúp đỡ đôi vợ chồng già “dựng cảnh” để đón con trai du học về nước.
Bộ phim đan xen giữa những tình huống dở khóc, dở cười và những thông điệp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Ngoài sự có mặt của diễn viên hài Hoài Linh, phim còn có sự tham gia của NSƯT Việt Anh, Thanh Thủy, Lê Quý Bình, Lê Khánh….
Năm sau con lại về đã chính thức bấm máy với những cảnh quay đầu tiên ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.HCM) vào đầu tháng 9 vừa qua.
Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào mùa phim tết 2014.
Thiên Hương
(Ảnh: Sóng Vàng cung cấp)
Leave a Reply