Tâm sự đầu xuân: Hoài Linh nhớ lại lúc uống nước biển… chạy show

Nổi tiếng là người rất khỏe, năm nay tiếp tục ‘phủ sóng’ khắp các và chương trình hài 2014 mặc dù trước đó nam diễn viên này không ít lần phải vào viện truyền nước biển vì chạy show nhiều.

 hoailinh1 Tâm sự đầu xuân: Hoài Linh nhớ lại lúc uống nước biển... chạy show
hoài Linh – Ảnh: Độc Lập

Những ai lần đầu nhìn vào lịch diễn của Hoài Linh trong ngày tết chắc hẳn sẽ rất… choáng vì lịch diễn dày đặc và gần như không còn thời gian nghỉ ngơi. Còn với bạn bè đồng nghiệp, khán giả thân quen thì hình ảnh nam diễn viên hài gầy gò, tất tả chạy show hết tụ điểm này đến tụ điểm khác đã trở nên quá quen thuộc.

 

Nghệ sĩ rất ít khi tự tiết lộ cát sê của mình nhưng theo một ông bầu, cát sê của Hoài Linh vào dịp tết nếu diễn ở phòng trà thì vào khoảng 100 triệu đồng, còn xuất hiện ở các chương trình lẻ tẻ thì khoảng vài chục triệu

Những ngày này, Hoài Linh thường phải mang theo “lương thực dự phòng” để “cầm hơi” chạy show. Đó có thể là cái bánh chưng, bánh tét hay miếng gà luộc để ăn cho “chắc bụng”.

Tuy vậy, cũng đã có không ít lần, nam diễn viên hài này đã ngất xỉu trên sàn diễn vì chạy show quá nhiều trong khi sức khỏe ngày càng yếu.

Thanh Niên Online đã có cuộc trò chuyện nhanh cùng danh hài Hoài Linh về những ngày .

Giảm rồi, ngày gần chục show

* Chào anh Hoài Linh, tết năm nay với anh có gì đặc biệt hơn so với mọi năm ?

– Danh hài Hoài Linh: Năm nào cũng vậy, bố mẹ từ nước ngoài về ăn tết với Linh. Điều đó khiến mình cảm thấy ấm áp khi được bố mẹ dành cho mình sự ưu ái nhất dù nhà có đến 6 chị em và Linh là con trai trưởng.

Mùa tết cũng là mùa đi diễn show nhiều. Năm nay Linh chỉ diễn ở TP.HCM chứ không đi tỉnh. Dù mệt, sức khỏe kém nhưng thấy khán giả các nơi đến TP.HCM ủng hộ là vui rồi. Đó cũng là niềm hạnh phúc nhất của người nghệ sĩ mỗi độ xuân về!

 

 hoailinh2 Tâm sự đầu xuân: Hoài Linh nhớ lại lúc uống nước biển... chạy show
Hoài Linh diễn hài cùng Chí Tài, Cát Phượng, Trường Giang trong chương trình Xuân phát tài
diễn ra tại Hà Nội – Ảnh: Quang Lâm

* Nổi tiếng là người chạy show “khỏe” nhất, năm nay, anh nhận bao nhiêu show một ngày?

– Lần đầu tiên khi về Việt Nam, tôi nhận đến 14 -15 show/ngày lận. Còn bây giờ “uống nước biển” nhiều quá nên phải giảm lại (cười). Mấy chục show không có nhưng một chục (10 show – PV) trở lại thì có.

Tình yêu của khan giả

* “Uống nước biển” mà vẫn chạy gần 10 show/ngày, động lực của anh là gì?

 

 Tâm sự đầu xuân: Hoài Linh nhớ lại lúc uống nước biển... chạy show Nhân đây, Hoài Linh muốn nhắn nhủ quý vị khán giả rằng nghệ sĩ dễ gần lắm, tại mọi người chưa tiếp xúc thôi. Nếu có chảnh chọe thì cũng chỉ là cá biệt thôi vì vậy mong khán giả hãy gần gũi nghệ sĩ hơn!  Tâm sự đầu xuân: Hoài Linh nhớ lại lúc uống nước biển... chạy show
Hoài Linh

– Thật sự Linh chỉ cầu mong quý vị nếu có thương Hoài Linh thì cầu cho Linh có sức khỏe để phục vụ khán giả ngày càng tốt hơn. Hoài Linh cũng cảm ơn trước là ơn trên và sau là khán giả đã thương và ủng hộ suốt Linh 20 năm qua.

Khán giả là người đã cho Hoài Linh cuộc sống, cho Hoài Linh chén cơm. Thật sự điều đó Hoài Linh và các nghệ sĩ phải mang ơn nhiều lắm.

Nhân đây, Hoài Linh muốn nhắn nhủ quý vị khán giả rằng nghệ sĩ dễ gần lắm, tại mọi người chưa tiếp xúc thôi. Nếu có chảnh chọe thì cũng chỉ là cá biệt thôi vì vậy mong khán giả hãy gần gũi nghệ sĩ hơn!

* Bản thân anh có kiêng cử gì trong ngày tết không?

– Linh là người không tin dị đoan nên không kiêng cữ gì cả. Số trời cho mỗi người một số. Dù kiêng cữ cũng không tránh khỏi. Tuy nhiên, ông bà có dạy rằng làm phúc đức thì xui rủi nhẹ nhàng hơn. Đầu năm đầu tháng, tất cả những chuyện buồn bã với hàng xóm, người thân, gia đình thì nên bỏ qua để năm mới nở nụ cười đón xuân mới.

* Năm nay, anh có kế hoạch gì cho bản thân?

– Linh nghĩ cuộc đời này không có gì tính trước được cả. Thôi thì mỗi người một số, mỗi số một con đường. Đường cứ đi, gập ghềnh thì chịu khó gồng mình một chút còn suôn sẻ thì cứ đi chứ không chạy vì Linh biết sức Linh yếu lắm, chạy phải vô nước biển và đau tim lắm (cười).

* Vậy còn chuyện vợ con thì sao anh?

– Tôi già rồi vợ con gì nữa trời! (cười)

Xin cảm ơn anh! Chúc anh năm mới thành công và thịnh vượng!


(thực hiện)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n